Cá thu kho riềng

Các bạn tham khảo để trổ tài làm món ăn này cho bữa cơm trưa nay nhé!
Nguyên liệu:
300g cá thu, rửa sạch, cắt khoanh, để ráo; 200g thịt ba chỉ, rửa sạch, cắt miếng nhỏ vừa ăn; 1 củ riềng, gọt vỏ, rửa sạch, cắt sợi; 200ml nước trà xanh để kho cá; Gia vị: tiêu, ớt, knorr - cá kho riềng.




Hướng dẫn nhanh:

- Cho cá thu vào tô, cho gói knorr gia vị hoàn chỉnh - cá kho riềng ướp, để 15 phút cho cá ngấm gia vị.
- Đun to lửa cho nồi cá sôi, sau đó vặn nhỏ lửa kho cá trong khoảng 45 phút cho cá chín kĩ và thấm gia vị.
Thực hiện ướp cá:
- Cho cá thu vào tô, cho gói knorr gia vị hoàn chỉnh - cá kho riềng ướp, để 15 phút cho cá ngấm gia vị.
Kho cá:
- Cho vào nồi 1 lớp riềng xắt sợi, một lớp thịt, một lớp cá và một lớp riềng nữa. Cho nước trà xanh vào xăm xấp mặt cá, rồi bắc lên bếp kho.
- Đun to lửa cho nồi cá sôi, sau đó vặn nhỏ lửa kho cá trong khoảng 45 phút cho cá chín kĩ và thấm gia vị.
  • Digg
  • Del.icio.us
  • StumbleUpon
  • Reddit
  • RSS

0 nhận xét:

Đăng nhận xét